Hotel Laguna
Hotel Laguna -
Hotel LAGUNA- - , ,

. ! , , , kraimorie, burgas, beach, beaches, Black Sea, Bulgaria, Sozopol, bay,caca, midi, rapani, laguna, - . , , , . ....

: 20
Laguna - Restaurant & Pizza

""
Rosen House for Sale

Hotel Laguna Map

Gia đình khách sạn "Laguna" Kraimorie
  Đối với chúng tôi, đó là một niềm vui đến chúc mừng bạn với chào đón thân mật. Chúng tôi hoàn toàn lúc xử lý của bạn để cung cấp cho bạn một ở lại dễ chịu và đáng nhớ. Trên trang sau, bạn sẽ tìm thấy thông tin toàn diện về các cơ sở và các dịch vụ cung cấp tại khách sạn gia đình của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng tất cả điều này sẽ hữu ích cho bạn. Mong muốn của chúng tôi là tiếp tục cải thiện dịch vụ của chúng tôi và chúng tôi đảm bảo sự giải trí dễ chịu nhất. Chúng tôi sẽ vui lòng cung cấp một cách rực rỡ nhất mà bạn muốn. Vì vậy, sẽ sẵn sàng chấp nhận đề nghị của bạn, bạn muốn gửi cho chúng tôi.
Chúng tôi muốn cho bạn một ở lại dễ chịu!

Gia đình khách sạn "Laguna" - tất cả các công trình quanh năm có 3 phòng đơn, 10 phòng đôi, 3 phòng ba và 2 có apartamenta.Vsichki chỉ. Sani. nhà vệ sinh và ban công riêng. Chúng được trang bị hiện đại và sành điệu khi họ gây ấn tượng với sự thoải mái của họ, mà làm cho nó một sự lựa chọn lý tưởng cho một khách sạn thành phố và cho phép dễ chịu ở lại, ngắn hạn thư giãn và nghỉ hè có truyền hình cáp, Internet, tủ lạnh và klimatik.Namira để yên tĩnh vị trí với quan điểm đáng yêu hơn Biển Đen và phần trung tâm của Kraimorie, khoảng 300 mét từ biển và bãi biển. Khách sạn có một sân thượng nhìn toàn cảnh biển, nhà hàng và bãi đậu xe miễn phí cho xe ô tô khách. Tùy chọn bữa ăn sáng trưa và ăn tối.

  Khoảng cách:

- Sân bay: 35 km
- Nhà ga: 10 km
- Bus Stop: 0,010 km
- Trung tâm: 0,1 km
- Bãi biển: 0,250 km
- Rừng: 0,500 km
- Cửa hàng: 0,010 km
- Bệnh viện đa khoa: 10 km
- Dược phẩm: 0,200 km

- 20 km từ Sozopol

- 1-2 km từ khu vực bảo vệ 'Poda'
- 6 km ngoài khơi là đảo lớn nhất ở Biển Đen - St Anastasia

Book Now!Beach Hotel Laguna Kraimorie,Burgas,Bulgaria